Huấn luyện Bay cảm giác

Nhằm hỗ trợ các Học viên của Bay Việt cũng như các bạn trẻ đam mê bay nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng bay cơ bản của những chuyến bay đầu tiên, đồng thời hạn chế việc kéo dài huấn luyện bay trong giai đoạn huấn luyện bay trước khi bay đơn (*), Bay Việt hân hạnh giới thiệu với tất cả các bạn sản phẩm huấn luyện mới – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HUẤN LUYỆN BAY CẢM GIÁC trên máy bay 1 động cơ CESSNA 172 (training SIM).

Chương trình huấn luyện bay cảm giác bao gồm huấn luyện bay vòng kín tập cất hạ cánh và các động tác điều khiển máy bay cơ bản được thực hiện trên thiết bị bay Simulator Alsim ALX Business (FNPT II) và giả lập bay trên máy bay 01 động cơ CESSNA 172– loại máy bay sẽ được sử dụng để huấn luyện bay giai đoạn đầu tại các trường bay. Khóa huấn luyện mang lại cho học viên cảm giác bay và làm quen với phương thức điều khiển máy bay cơ bản trên máy bay 01 động cơ, là tiền đề cho giai huấn luyện bay tại trường bay. Với kỹ năng bay được trang bị trong khóa huấn luyện, Học viên sẽ làm quen và tự tin trong quá trình tiếp thu kỹ thuật mới, hạn chế khả năng bay vượt giờ trên máy bay thật trong quá trình huấn luyện bay ban đầu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian huấn luyện bay của Học viên.

hlbcg

Chi tiết chương trình đào tạo khóa huấn luyện bay cảm giác:

1. Mục đích huấn luyện bay cảm giác

–   Giúp học viên làm quen với phương thức bay cơ bản, tạo cảm giác bay nhằm giảm khả năng kéo dài chương trình huấn luyện bay

–   Mang lại cảm giác bay và kỹ năng bay cho các bạn yêu thích và đam mê  bay

 2.  Đối tượng học viên phi công

   Học viên đã hoàn thành hoặc đang trong giai đoạn huấn luyện ATP

–   Các bạn trẻ đam mê bay và muốn trải nghiệm cảm giác bay của những chuyến bay đầu đời

 3. Chương trình đào tạo

– Gồm 18 giờ lý thuyết và 4 giờ bay trên Simulator Alsim ALX Business (Cessna 172)

 4. Học phí khóa huấn luyện bay cảm giác

– Đối với HV của Bay Việt                                                            : 10.900.000 VNĐ/HV

– Đối với Học viên ngoài                                                             : 11.300.000 VNĐ/HV

– Giá slot huấn luyện thêm (1 giờ bay + 1 giờ briefing)         : 2.100.000 VNĐ/slot