Vietnam Airlines tăng chuyến bay đêm ’hạ nhiệt’ vé máy bay dịp cao điểm hè

Để khắc phục tình trạng cung không đủ cầu trong dịp cao điểm hè sắp tới, Vietnam Airlines (VNA) lên phương án tăng số chỗ, số chuyến, số giờ bay, góp phần “hạ nhiệt” giá vé, đáp ứng nhu cầu đi lại và du lịch của người dân.

Cụ thể, hãng sẽ khai thác và mở bán tăng cường nhiều chuyến bay vào khung giờ muộn từ sau 21h hằng ngày. Các nhóm đường bay tăng cường chuyến tập trung vào: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn…

Theo công bố, các vé hạng phổ thông, phổ thông tiết kiệm trong khung giờ khởi hành trước 6h và sau 21h sẽ có mức giá hợp túi tiền, từ khoảng 1,7 – 1,9 triệu đồng/vé (bao gồm thuế phí) cho hành trình Hà Nội và TP.HCM; Hà Nội, TP.HCM đi Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn…

Vietnam Airlines cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các chuyến bay nội địa như: Giảm giá cho nhóm 2,4,8 khách đi cùng nhau, mức giảm tương ứng lên đến 5%,10%,15% (tùy hạng vé); mua sớm giá tốt giảm 5% khi mua sớm trước 30 ngày; chương trình thứ 5 rực rỡ: Giảm 5% và 10% vào thứ năm hàng tuần.

Đại diện đại lý vé máy bay Én Việt (Đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines) cho biết: ” Việc đặt vé sớm cách ngày bay từ 1 – 2 tháng sẽ giúp hành khách sở hữu vé máy bay với giá ưu đãi hơn. Với khách quen có nhu cầu du lịch vào dịp hè, thường có xu hướng chọn các điểm đến như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thì ngoài việc báo giá vé cho khách, chúng tôi thường tư vấn khách cân nhắc phương án chọn các điểm đến ít “hot” hơn, giá vé “mềm” hơn nhưng vẫn đảm bảo cho một kỳ nghỉ tuyệt vời như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Gia Lai…”

Phòng vé đại lý vé máy bay Én Việt tại tòa nhà Vietnam Airlines

Để mua vé máy bay với giá ưu đãi, liên hệ đại lý vé máy bay Én Việt qua:

TP.HCM: 

– Trụ sở chính bán vé máy bay: 16B Sông Đà, phường 02, quận Tân Bình.

– Tòa nhà Vietnam Airlines: 49 Trường Sơn, phường 02, quận Tân Bình.

– SĐT: (028) 7300.5050

Hà Nội: 

– Số 18, Ngõ 135 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

– SĐT: (024) 7300.5050

Đà Nẵng: 

– Số 428 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê.

– SĐT: (0236) 730.5050

Nguồn: Vietnamnet