TCS tiếp thêm sức mạnh đến học sinh vùng cao

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 76 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi “thi đua Ái quốc”, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2024, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với BCH Đoàn Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hoá Tân Sơn Nhất (TCS) tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Mỹ Thạnh, xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trường tiểu học Mỹ Thạnh, xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Định. (Ảnh: TCS)

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Hoàng Ngọc Tưởng – Bí thư xã Mỹ Thạnh; đồng chí  Nguyễn Thị Hương –  Phó Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hàm Thuận Nam; đồng chí Đào Hùng – Bí thư chi đoàn tỉnh đoàn Bình Thuận;

Về phía Công ty TCS có sự tham dự của đồng chí Đặng Nam Phương – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Lê Diễm Quỳnh – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công và đồng chí Nguyễn Tiến Huy – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty TCS.

Đoàn trao tặng 43 suất học bổng cho các em học sinh Trường tiểu học Mỹ Thạnh. (Ảnh: TCS)

Tại chương trình, đoàn công tác đã trao tặng 43 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ thêm các trang thiết bị giảng dạy và học tập cho đội ngũ giáo viên và học sinh tại trường, đoàn công tác đã trao tặng thêm 01 Tivi 65inch và 01 máy in màu với tổng giá trị trao tặng 70 triệu đồng.

Những phần quà được trao đến các em học sinh và Trường tiểu học Mỹ Thạnh sẽ đóng góp 1 phần nhỏ cho việc chăm lo cho công tác giáo dục tại địa phương. (Ảnh: TCS)

Xã Mỹ Thạnh là một xã miền núi còn nhiều khó khăn của huyện Hàm Thuận Nam, nơi sinh sống của một số dân tộc thiểu số như Rai, Chăm, Tày. Trong đó tổng số hộ nghèo, cận nghèo chiếm đến 81,8%. Chính vì vậy điều kiện học tập của các em học sinh cũng như đời sống của bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Những phần quà được trao đến các em học sinh và Trường tiểu học Mỹ Thạnh sẽ đóng góp 1 phần nhỏ trong việc chăm lo cho công tác giáo dục tại địa phương.

Nguồn: Spirit Vietnam Airlines