Vietnam Airlines tặng chuyến bay miễn phí đưa lao động nghèo về quê đón Tết

Vietnam Airlines tổ chức “Chuyến bay mơ ước – Hành trình đoàn viên” đưa lao động nghèo về quê đón Tết.

Vietnam Airlines cho biết sẽ tổ chức 1 chuyến bay khứ hồi miễn phí cho người lao động có quê quán tại các tỉnh thành phía Bắc đang làm việc tại các tỉnh thành phía Nam để trở về quê nhà trong dịp Tết Nguyên đán, cũng như dành tặng người lao động những món quà của hãng.

Theo đó, người lao động cũng được hỗ trợ chi phí từ sân bay Nội Bài về các bến trung chuyển để đi tiếp về địa phương quê nhà.

Chuyến bay chiều đi có hành trình từ TP.HCM đi Hà Nội sẽ vào ngày 9/1/2023 (tức 18 tháng Chạp năm Nhâm Dần)

Chuyến bay chiều đi có hành trình từ TP.HCM đi Hà Nội sẽ vào ngày 9/1/2023 (tức 18 tháng Chạp năm Nhâm Dần)

Chương trình mang tên “Chuyến bay mơ ước – Hành trình đoàn viên”, được tổ chức nhờ sự chung tay, ủng hộ của các hội viên LotuSmiles, chương trình khách hàng thường xuyên của hãng, tại phiên đấu giá từ thiện trong khuôn khổ chương trình Triệu dặm tri ân diễn ra vào ngày 1/12/2022 vừa qua.

Chuyến bay chiều đi có hành trình từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 9/1/2023. Các chuyến chiều về có hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh đi TP.HCM ngày 10-15/2/2023.

Danh sách những người lao động sẽ do các Liên đoàn lao động các tỉnh thành phía Nam đề nghị, trên cơ sở ưu tiên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trải qua nhiều mùa Tết xa quê hương.

Ngoài ra, hãng hàng không này cũng dành tặng một số vé cho người lao động đăng ký trên fanpage và địa chỉ email của hãng.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết thông qua chương trình, hãng mong muốn chung tay giúp người lao động cả nước có một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc và sum vầy.

Đây cũng là một phần trong chiến dịch “Flights of Love”, hướng tới lan tỏa các thông điệp, trách nhiệm xã hội, giá trị nhân văn tốt đẹp vì cộng đồng mà hãng đã thực hiện từ nhiều năm qua.

Nguồn: Báo Giao Thông